huong dan sua cay nuoc chay nuoc

Hướng dẫn tự sửa cây nước nóng lạnh bị chảy nước ra sàn nhà chính xác

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước ra sàn nhà rất nhiều phải làm sao? hãy cùng ĐIỆN LẠNH AZ tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cây nước bị chảy nước ra sàn nhanh chính xác mình cũng tự làm được.

Khi cây nước bị chảy nước bạn sẽ thấy dưới sàn nhà có rất nhiều nước ỏ một số công ty có thảm trải sàn điều này sẽ làm cho thảm bị ẩm ướt tạo lên mốc cũng như sẽ có mùi hôi khi để lâu, còn nhà không có thảm trải sàn nước chảy ra làm chúng ta đi lại rất bẩn khó chịu chính vì vậy bạn cần sửa ngay.

huong dan sua cay nuoc chay nuoc

Nguyên nhân và cách sửa cây nước bị chảy nước ra sàn nhanh đúng bệnh

=> Theo kinh nghiệm sửa cây nước nóng lạnh của chúng tôi sự cố cây nước chảy nước, cây nước nóng lạnh bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài, nguyên nhân chủ yếu là do van, các cút nối bị hỏng, lỏng lẻo hoặc do thanh magie bị ăn mòn rồi ăn mòn lan đến vỏ bình khiến nước rò rỉ ra ngoài.

Để khắc phục được sự cố này chúng ta cần kiểm tra theo từng bước cụ thể như sau :

1. Kiểm tra bình nước

Một số trường hợp khi chúng ta sử dụng nước ở trong cây chưa hết mà thay thế bằng bình mới khi bạn cho bình mới lên nước sẽ bị trào ra sàn nhà mà bạn không để ý tưởng cây nước hỏng bị rò nước.

Cách khắc phục : Các bạn nhớ khi cho bình mới vào bạn nên chắc chẵn sử dụng nước bên trong cây hết ít nhất 1/3 rồi mới úp bình mới.

+ Lau sạch sàn nhà nếu khộng thấy nước chảy ra nữa là bạn đã khắc phục thành công.

2. Kiểm tra các đường ống mối nối

Bên trong cây nước có rất nhiều đường ống nhựa và các mỗi nối với nhau khi sử dụng thời gian dài rất có thể mối nối bị kém dẫn đến chảy nước đường ống nhựa bị rách chảy nước ra. Với sự cố này bạn có thể quan sát được bằng mắt thường nhé.

Cách khắc phục : Thít lại mối nối hoặc thay thế đường ống mới bên trong cây nước chỗ bị rò nước.

3. Kiểm tra bầu chữa nước

Bầu chữa nước bị thủng cũng dẫn đến hiện tượng nước chảy ra sàn nhà, do bầu nước nóng chịu nhiệt nóng lạnh liên tục nên chỗ mỗi hàn hay bị thủng dẫn đến chảy nước.

Cách khắc phục : Thay bầu nóng mới

=> Tham khảo bảng giá bầu nóng mới tại đây : https://suacaynuocnonglanh.com

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp được các bạn tự sửa cây nước nóng lạnh nhà mình, nếu gặp khó khăn hãy gọi 0975 499 286 để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa cây nước nóng lạnh tại nhà tại ĐIỆN LẠNH AZ, mọi chi tiết xem thêm bảng giá ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-cay-nuoc-nong-lanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button