may giat toshiba bao e5

Lỗi máy giặt Toshiba báo E5 nguyên nhân và cách khắc phục

Làm gì khi máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi E5 ở màn hình ? Nếu các bạn đang muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục sự cố máy giặt nhà mình hãy xem ngay bài viết hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba báo E5 của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể làm theo để tự khắc phục.

may giat toshiba bao e5

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E5 và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo E5 ở màn hình có nghĩa máy giặt Toshiba nhà bạn đang gặp sự cố về nguồn nước cấp vào, hay có thể bnois cách khác là máy giặt Toshiba nhà bạn nước cấp vào quá thời gian cho phép của máy lúc này máy sẽ hiện lên mã lỗi E5 để bảo vệ thiết bị trong máy.

Có những nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E5 thường gặp sau đây:

– Do vòi nước bị khóa.

– Do ống cấp nước vào máy giặt bị tắc nghẽn, hư hỏng khiến nước không được truyền vào lồng giặt.

– Do lưới lọc của van cấp nước bị nghẽn do cặn bẩn lâu ngày bám lại hay do vật thể lạ làm tắc nghẽn nước tại đây.

– Do bo mạch điều khiển máy giặt bị lỗi

– Nguồn nước hiện cấp vào bên trong máy giặt bị hết hoặc tạm thời bị ngắt.

– Lưới lọc của van cấp nước gặp vấn đề như bị nghẽn do các cặn bẩn lâu ngày quá bị bám lại hay do vật thể lạ đang làm tắc nghẽn nước tại đây.

Hướng dẫn xử lý máy giặt Toshiba báo E5

ma loi e5 o may giat toshiba

– Đầu tiên ta nên kiểm tra về nguồn nước cung cấp vào bên trong cho máy giặt xem có hoạt động bình thường không, sau đó kiểm tra đến tình trạng của đường ống dẫn nước vào máy giặt. Nếu có hư hỏng hay trục trặc gì thì cần phải khắc phục sớm để máy giặt có thể được hoạt động trở lại bình thường.

– Kiểm tra ngay vòi nước và cả lưới lọc của van cấp nước, nằm ngay tại phần tiếp giáp giữa ống cấp nước và máy giặt, vệ sinh một cách sạch sẽ các lưới lọc để có thể loại bỏ được hết cặn bẩn bám vào hay những vật thể lạ gây nên các cản trở đường đi của nước. Nếu vòi nước hiện đang bị đóng thì cần phải mở ra cho nước được truyền đến máy giặt một cách lưu thông nhất.

– Cũng có thể do lỗi cảm biến của máy giặt bị hỏng, cảm biến của mực nước báo về bo mạch điều khiển là nước đã được cung cấp đủ, van cấp nước sẽ được đóng lại không cấp nước vào nữa.

–  Hoặc có thể là do lỗi mạch của điều khiển máy giặt Toshiba hiện có vấn đề hư hỏng, bị lỗi không cấp lệnh cấp nước được khiến cho nước không được truyền vào bên trong lồng giặt.

Thông qua bài viết của chúng tôi mong bạn sẽ tự khắc phục được lỗi máy giặt Toshiba báo E5 của nhà mình mà không cần gọi thợ. Nếu bạnh không tự khắc phục lỗi ở máy giặt hay cần một đơn vị sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Đặt lịch sửa tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button