sua noi com dien tiger err

Nồi cơm điện TIGER Báo ERR Là Bị Sao ? Xem Cách Xử Lý Ngay

Gia đình bạn đang sử dụng nồi cơm điện nhãn hiệu Tiger ? Bao nhiêu ngày xử dụng nồi cơm nấu ăn rất ngon ấy vậy mà một ngày bạn cho gạo vào nấu cơm nhưng tự dưng bạn nhấn nấu nhưng không được và trên màn hình nồi cơm hiện ERR trên màn hình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì nồi cơm điện Tiger nhà bạn báo ERR trên màn hình thì bài viết này sẽ là điều bạn đang rất cần hay cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng này nhé.

sua noi com dien tiger err

Nguyên nhân nồi cơm điện Tiger báo Error bạn đang muốn tìm hiểu.

Hiện tượng nồi cơm điện Tiger nhà bạn hiện lên màn hình chữ Err đây là hiện tượng nồi cơm nhà bạn đang không có xung của quạt tản nhiệt báo về cho vi xử lý. Nguyên nhân chính của hiện tượng này gây ra đó thường có 3 nguyên nhân đó là:

  1. Quạt nhà bạn đang bị kẹt do vật gì đó mắc vào
  2. Quạt nồi cơm nhà bạn bị hư hỏng, đứt cuộn, sát cốt
  3. Bo mạch đường tín hiệu báo sung quạt về vi sử lý gặp sự cố.

Để xử lý hiện tượng Err ở nồi cơm điện TIger các bạn chỉ cần bám sát vào 3 nguyên nhân trên là sẽ có thể xử lý được mã lỗi trên ngay nhé.

Hướng dẫn cách xử lý hiện tượng Err trên nồi cơm điện Tiger

Nếu bạn không phải là một người thợ bạn hãy làm theo bước của tôi như sau : Bạn lật ngửa nồi cơm điện nhà bạn ra dùng tô vít 4 cạnh tháo 4 con ốc ở 4 góc ra là sẽ nhìn thấy quạt tản nhiệt của nồi cơm ngay.

Để chắc chẵn các bạn mua cho mình một chiếc quạt đúng hãng và thay thế cho chiếc quạt nhà bạn đang sử dụng ( rất đơn giản nhé các bạn ai cũng có thể làm được kể cả phụ nữ ) Khi thay thế xong các bạn đóng lại và cho nồi cơm chạy nếu hết mã lỗi thì đúng là hỏng quạt.

Nếu bạn đã thay quạt mà nồi cơm nhà bạn vẫn hiện mã lỗi ERR thì 99% là nồi cơm nhà bạn đang bị hỏng bo mạch đường tín hiệu của quạt nhé. Mình khuyên các bạn nếu nồi cơm nhà bạn hỏng bo mạch một là bạn nên gọi hãng thay thế bo mạch mới hoặc gọi ngay dịch vụ sửa nồi cơm điện Tiger để kiểm tra và sử lý giúp bạn tránh gặp sự cố nhé.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện báo Error tại Hà Nội

Bạn đang cần dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện báo Err thì đây xin giới thiệu với các bạn trung tâm chuyên sửa nồi cơm Tiger tại nhà khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ theo số 0971 78 1958 và đặt lịch sửa trong mọi khung giờ chúng tôi sẽ đều có mặt đúng hẹn và sử lý mọi sự cố.

Rất mong được phục vụ quý khach!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button