huong dan sua noi com dien tiger khong chin com

Nguyên Nhân Nồi Cơm Điện Tiger Không Chín Cơm

Bạn đang sử dụng nồi cơm điện nhãn hiệu Tiger ? Bống dưng một ngày nọ bạn nấu cơm nhưng cơm không chín, bạn không biết nguyên nhân vì đâu và cách khắc phục như thế nào. Hôm nay chúng tôi suanoicomdientiger.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra khi nấu cơm bằng nôi cơm Tiger mà cơm không chín.

noi com dien tiger khong chin com

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi cơm điện Tiger không chín cơm.

Nguyên nhân khiến nồi cơm điện Tiger nấu không chín cơm bạn cần biết.

  1. Do bạn cho ít nước
  2. Hỏng bo mạch điều khiển
  3. Hư cảm biến nhiệt trong nồi

nguyen nhan noi com dien tiger nau com khong chin

Đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện trạng nồi cơm điện Tiger nấu cơm nhưng cơm không được ngon, còn nguyên hạt gạo, không chín. Để sử lý được hiện tượng này các bạn hãy xem cách xử lý bên dưới đây nhé.

Cách xử lý nồi cơm điện Tiger nấu cơm còn nguyên hạt gạo, không chín.

huong dan sua noi com dien tiger khong chin com

Đầu tiên bạn cần cân nhắc là liệu có phải bạn cho quá ít nước khi cắm cơm không ? Cách bạn có thể ứng dụng thử được đó là bạn thử cắm thêm cơm một lần nữa bằng cách cho mức nước vừa đủ tránh tính trạng khi nấu cho quá ít nước nên sống cơm.

Khi bạn nấu cơm lần 2 thử cho nhiều nước vấn sống theo mình bạn cần để ý khi nấu cơm một lần nữa có phải khi bạn cắm cơm mà nồi cơm chuyển sang chế độ hầm quá nhanh so với thời gian mọi hôm không ? Nếu nồi cơm chuyển hầm sớm các bạn cần kiểm tra cảm biến nồi cho mình nhé.

Tiếp theo nếu nồi cơm rất lâu chuyển sang chế độ hầm mà nồi cơm không nóng thì bạn lên kiểm tra bo mạch điện tử cho mình nhé. Với hiện tượng này chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành nồi cơm điện Tiger để được trợ giúp nhé.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa nồi cơm điện Tiger tại Hà Nội quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa nồi cơm nhà mình ngay tại nhà nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button